CT Number One Vân Canh tái khởi động hứa hẹn ngày bàn giao

Chung cư CT Number One Vân Canh sau một thời gian dài đắp chiếu nay đã được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản AZ thông cáo sẽ khởi động lại dự án.

Được khởi công từ tháng 10/2011 Chung cư CT Number One Vân Canh có tên cũ là CT1 Vân Canh (Hoài Đức, Hà Nội) dự kiến giao nhà vào tháng 6/2015  gồm 800 căn hộ có giá từ 11,5 triệu/ m2. Để giành được quyền mua căn hộ nhiều khách hàng đã nộp cho chủ đầu là Công ty cổ phần Bất động sản AZ tư 350 – 500 triệu. Nhưng đến quý 4/2012 dự án thiếu vốn nên thi công ì ạch khiến nhiều khách hàng đã thực hiện đòi lại tiền vì mất lòng tin với chủ đầu tư.

CT Number One Vân Canh

CT Number One Vân Canh tái khởi động hứa hẹn ngày bàn giao (Ảnh: AZLand)

Dự án được khởi động trở lại nhờ nguồn tài trợ chính từ ngân hàng Agribank Nam Hà Nội. Chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng hợp tác với ngân hàng Agribank Nam Hà Nội, khách hàng mua nhà sẽ không nộp tiền cho chủ đầu tư nữa mà sẽ chuyển tiền hoặc nộp tiền trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư tại ngân hàng này. Tiền của người mua sẽ được chuyển trực tiếp cho nhà thầu thi công theo tiến độ dự án, không phải thông qua chủ đầu tư. Vì vậy tiến độ của dự án sẽ được đảm bảo và người mua là tiền của mình sẽ không bị đầu tư vào dự án khác

Ngoài ra khách mua sẽ được vay vốn từ Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội – MBBank với số tiền vay lên đến 70% giá trị căn hộ mua và thời giạn thanh toán 10 năm.

Tránh mắc lại sai lầm trước giờ đây AZLand khẳng định dự án phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà ở. Siêu thị Dự án đã ký là đơn vị phân phối và bảo lãnh bán hàng để đảm bảo dòng vốn cho chủ đầu tư. Nếu trường hợp số căn hộ không bán hết thì đơn vị này sẽ mua lại hết. Hiện nay dự án đang thi công đến tầng 9.