Đất nền HAMT trao sổ đỏ đợt I – mở bán đợt II

Dự án đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn được tọa lạc trên con đường Đỗ Xuân Hợp lộ giới 40m thuộc phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích là 81.988 m2 bao gồm: 201 nền nhà thành phố; 72 nền nhà biệt thự và được chia làm hai đợt: Đợt I: Dự án HAMT đã bán được gần 200 nền; Đợt II: Dự án đất nền tiếp tục được chào bán (giá chỉ 11 triệu đồng/m2).

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn - HAMT

Một góc đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn – HAMT quận 9 (Ảnh: Internet)

Khi tham gia giao dịch đất nền HAMT của công ty CP Đầu tư Minh Tuấn, quý khách hàng sẽ được “mua đất nền trao tay nhận ngay sổ đỏ”. Đây cũng được coi là một cơ hội tốt để người tiêu dùng có cơ hội sở hữu một mảnh đất niền đẹp, gần trung tâm thành phố – một dạng tài sản cố định đang được nhiều người săn đón.

Dự án đất nền HAMT có vị trí đắc địa tiếp giáp với Quận 2 và đối diện với khu liên hợp TD – TT Quốc gia Rạch Chiến, gần sân gôn khu công nghệ cao… Không những thế khu dự án còn tiếp giáp với hai tuyến đường giao thông chính: Đường Vành đai nối liền sân bay Tây Sơn Nhất và khu đô thị mới Đông – Bắc với khu đô thị mới Nam Sài Gòn; Đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành, sân bay Long Thành và thành phố Vũng Tàu.

Dự án đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn đáp ứng tốt cho những người mua nhà mong muốn có một không gian sống thoải mái, an toàn lành mạnh với đầy đủ các dịch vụ: Vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, giáo dục, y tế, văn phòng…và đặc biệt là hệ thống công viên sinh hoạt chung gắn kết cộng đồng.

Theo quyết định mới nhất của chính phủ, nghị quyết 43 ban hành: Những khách hàng sở hữu đất nền tại dự án đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn khi muốn xây dựng nhà ở mà không cần giấy phép xây dựng. Dự án đã hoàn thiện đầy đủ cơ sở hạ tầng và hệ thống camera, vệ sĩ bảo vệ 24/24.