Gói 30.000 tỷ hỗ trợ cho chung cư CT12 Văn Phú mới cất nóc

Chung cư CT12 thuộc khu đô thị mới Văn Phú đã được hoàn thiện công đoạn cất nóc vào ngày 25/5 vừa qua và đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án, đồng thời kết hợp với chính sách gói hỗ trợ 30 tỷ của Chính phủ dự án CT12 góp phần giữ niềm tin và thu hút thêm rất nhiều lượng khách tới mua.

Chung cư CT12 Văn Phú có vị trí tọa lạc đắc địa thuộc khu trung tâm của đô thị mới Văn Phú rộng 94 ha, nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn. Tòa CT12 Văn Phú với 29 tầng nổi, trong đó 3 tầng đầu tiên dành cho hoạt động thương mại và 26 tầng trên cùng là căn hộ, ngoài ra còn có thêm 3 tầng hầm ở phía bên dưới tòa nhà. Chung cư CT12 Văn Phú được thiết kế đồng bộ cùng hệ thống hạ tầng kĩ thuật của cả đô thị, bao quanh tòa nhà là những công trình vệ tinh tiện ích khác như công viên xanh, không khí trong lành có khu vui chơi giải trí và trung tâm thể dục thể thao với diện tích 100 ha.

Đặc biệt, dự án xây dựng chuyên khu hành chính mới rộng 44,5 ha; tuyến đường sắt ở trên cao chạy dọc theo quốc lộ 6 tiến thẳng vào trung tâm thủ đô, hệ thống các bệnh viện và trường học với các trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho cư dân và đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu cho thế hệ tương lai của CT12.

CT12 Văn Phú

Gói 30.000 tỷ hỗ trợ cho chung cư CT12 Văn Phú (Ảnh: CĐT)

Tòa chung cư CT12 Văn Phú sau khi tiến hành cất nóc xong, hiện đã bước vào giai đoạn trát hoàn thiện bề mặt ngoài tầng thứ 22 và hoàn chỉnh công trình bên trong đến tầng 12. Tốc độ xây dựng đang được đẩy nhanh hơn 2 tháng so với kế hoạch dự kiến, đơn vị thi công cũng cho biết mong muốn của chủ đầu tư là nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh vị trí đẹp và những tiện ích nổi, CT12 Văn Phú còn thu hút bởi cơ cấu căn hộ và mức giá thành phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thanh toán của khách hàng. Được thiết kế trên 2 diện tích 63,3m2 và 69,3 m2; 4 gian phòng ở mỗi căn hộ (2 phòng ngủ và 2 phòng tắm) đều tận dụng tối đa nhất có thể hai nguồn năng lượng là ánh sáng và gió làm cho không gian căn hộ thoáng đãng và tự nhiên hơn.

Gói cước hỗ trợ 30.000 tỷ mà Chính phủ đưa ra với mức lãi suất cực ưu đãi (5%/ năm) áp dụng trong thời hạn 10 năm đã và đang được triển khai cho khách hàng mua căn hộ của dự án CT12 Văn Phú. Theo số liệu thực tế thống kê, tính đến thời điểm này đã có khoảng hơn 40 khách hàng mua căn hộ CT12 được Ngân hàng BIDV – ngân hàng thực hiện giải ngân, hỗ trợ cho vay thành công gói 30.000 tỷ đồng này.

Tổng giám đốc Nguyễn Viết Hải – công ty cổ phần đầu tư VIC, cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về gói hỗ trợ trên, ông cho biết: trên thị trường bất động sản hiện nay, những dự án chung cư có chất lượng và tiến độ thi công đảm bảo, các công trình tiện ích hoàn hảo, mức giá bán hợp lý đồng thời nằm trong diện áp dụng chính sách cho vay gói cước 30.000 tỷ, đặc biệt là các dự án ở khu vực quận Hà Đông đều thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế con số doanh thu từ việc bán căn hộ thuộc khu vực này sẽ tăng lên rất nhiều.