Hà Nội: Phía Nam là hướng phát triển mới của thủ đô

Chung cư khu vực phía Nam Thủ đô, đặc biệt là South Tower, với giao thông thuận tiện, trang bị hạ tầng đảm bảo, tiện ích đầy đủ, không gian sống hòan hảo, mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ như những cực nam châm đang thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Khu bất động sản phía Nam thủ đô là một thị trường hấp dẫn với nhiều dự án chung cư  hot đánh. Nhờ các ưu điểm như giá cả hợp lý, chất lượng xây dựng tốt, không gian sống hoàn hảo, cơ sở hạ tầng kĩ thuật thiết kế đồng bộ và đáp ứng mọi tiện nghi cho cuộc sống hiện đại,… các dự án này đang trở thành những nam châm lớn thu hút lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực.

Có nhiều người nhận định rằng khu vực phía Nam này ở quá xa trung tâm thành phố trong khi hệ thống giao thống chưa hoàn thiện vì thế có thể gây trở ngại cho việc đi lại.Song thực tế thì hoàn toàn ngược lại, khu vực phía Nam này nằm cách trung tâm thủ đô chỉ 5 cây số, các tuyến giao thông đang được đẩy nhanh tiến độ phát triển mở rộng hoặc xây mới, đặc biệt là sau khi hai cây cầu Thanh Trì và Vĩnh Tuy được đưa vào hoạt động.

Bất động sản Nam Hà Nội

Bất động sản Nam Hà Nội là hướng phát triển mới của thủ đô (Ảnh: Internet)

Theo dự kiến bất động sản khu vực phía Nam sẽ tăng giá trị liên tục sau khi hoàn thành việc nâng cấp hệ thống các tuyến giao thông. Cách khu trung tâm không xa, các quận ở khu vực phía Nam Hà Nội (nhất là quận Hoàng Mai) thực sự là địa điểm tiềm năng để đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Rất nhiều các công trình đô thị đã hoàn thành xong và đi vào hoạt động với các tiện ích hiện đại như khu đất thương mại kiểu mẫu Linh Đàm, khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, khu đô thị Gamuda Gardens,… Chuỗi đô thị mới này đã mở ra hướng phát triển mới cho khu vực phía Nam Thủ đô.

Cố vấn Nguyễn Viết Hải – thuộc cơ quan Nghiên cứu, Phản biện và xúc tiến đầu tư lĩnh vực bất động sản, đã đưa ra những nhận xét của mình về khả năng phát triển của khu vực phía Nam này:

 “Trong những năm trở lại đây, khu vực phía Nam Hà Nội đã có những thay đổi tích cực. Từ vùng trũng trở thành khu phát triển đồng bộ, các khu đô thị kiểu mẫu, các trung tâm thương mại và nhà ở sôi động, các khu cộng đồng dân cư văn minh… đã kích thích khả năng phát triển, biến nơi đây trở thành một khu vực phát triển kinh tế trọng điểm quan trọng của thủ đô Hà Nội”.

Có rất nhiều dự án chung cư đã và đang làm nóng sàn bất động sản khu vực phía Nam Thủ đô như dự án VP6 Linh Đàm, dự án chung cư Đồng Phát, chung cư Pháp Vân,… Và đặc biệt không thể không nhắc tới dự án nổi trội sẽ được mở bán vào tháng 6 tới đây – dự án chung cư South Tower, đây là một công trình với nhiều tiện ích đồng bộ hoàn hảo đồng bộ, giá bán hợp lý ( thanh toán 250 triệu đợt 1), tiến độ và chất lượng thi công đảm bảo…

Dự án South Tower là chung cư được xây dựng hiện đại với thiết kế đồng bộ cung cấp các công trình tiện ích, các trung tâm thương mại dịch vụ, tài chính và văn hóa cho khu vực phía Nam Hà Nội. Chung cư này gồm 23 tầng nổi tròng đó có 2 tầng thương mại và văn phòng, 21 tầng căn hộ cùng 2 tầng hầm phía dưới. Các căn hộ với nhiều lựa chọn diện tích từ 45 đến 133m2 và mức giá bán hợp lý chỉ từ 750 triệu mỗi căn. Ngoài ra dự án còn áp dụng chính sách hỗ trợ của Chính phủ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng với mức lãi suất cực ưu đãi trong vòng 10 năm  5%/năm. Với gói hỗ trợ này khách hàng sẽ chỉ mất 250 triệu đồng là có thể sở hữu ngay căn hộ đầy tiện nghi 45m2. Sau khi hoàn thành dự án South Tower với 100 căn hộ dự kiến sẽ được lên sàn bất động sản vào tháng 6 tới.