Hàng chưa bung ra nhưng đã cháy hàng

Đó là những dự án chung cư với những căn hộ có tổng giá bán chưa đến 2 tỷ đồng. Như Green Stars chỉ trong giai đoạn đầu mở bán đã cháy hàng với số lượng đặt mua khủng. Điều này cho thấy độ nóng của mặt hàng này trong khi thị trường vẫn còn rất nhiều dự án khách hàng không quan tâm.

Ngày 28/6 sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương sẽ chào bán dự án chung cư Green Stars với 500 căn thuộc các toàn B4 và B5. Với mức giá khoảng 1,5 tỉ/căn. Khách mua chỉ phải cần xuống tiền là 25% còn phần còn lại sẽ được thanh toán làm 6 đợt. Dự án do công ty Ngôi sao An Bình làm chủ đầu tư. Dự kiến nhà sẽ được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2015, hiện tại dự án đã xây dựng cơ bản đến tầng 3.

Chủ sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương hy vọng dự án sẽ tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản bởi hiện nay nhu cầu phân khúc nhà của những mặt hàng này đang rất lớn. Dự án nằm ở một vị trí rất đắc địa, gần khu vực siêu thị Metro, gần khu đô thị thành phố giao lưu. Đây cũng là nguyên nhân để tạo nên độ hot của dự án.

Green Stars

Green Stars chưa bung ra nhưng đã cháy hàng (Ảnh: Greenstars)

Các căn hộ được thiết kế rất hợp lý. Tuy diện tích chỉ dưới 70m2 nhưng chủ đầu tư đã khéo léo bố trí được 2 phòng ngủ. Việc thiết kế 2 phòng ngủ rất thích hợp với nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó cũng có nhiều dự án cũng rất hấp dẫn với người mua và cũng có hiện tượng chưa mở bán nhưng đã được người mua đăng ký xí phần như dự án HUD3 Tower Linh Đàm với 22 tầng kể cả tầng hầm với giá dao động 18,5-19,5tr/m2 tùy từng căn. Dự án nằm sát phố Linh Đường và nhìn ra hồ Linh Đàm này đang được rất nhiều người quan tâm.

Dự án Mỹ Sơn Tower thuộc Nhân Chính Thanh Xuân cũng có sức hút riêng của nó. Dự án Mỹ Sơn Tower là tổ hợp thương mại và nhà ở với 22 tầng nổi và 2 tầng hầm. Dự án sẽ cho ra 340 căn hộ có diện tích dao động từ 62,7 m2 đến 111,5 m2. Các căn được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ tùy theo diện tích của căn hộ. Giá bán dự kiến là 23-25,5 tr/m2 bao gồm VAT và nội thất cơ bản của căn hộ.

Điều đó cho thấy thị trường bất động sản đang ấm dần lên. Nhiều dự án mới mở và được chào bán đã được thị trường chấp nhận ngay và nhiều dự án sẽ thấy cảm chưa bung hàng nhưng hàng đã cháy.