Khánh Hòa: Nhận 5 nhà đại đoàn kết từ MBLand

Với tấm lòng thiện nguyện cao cả, MBLand Holdings đã liên tục tham gia các hoạt động xây dựng nhà tình nghĩa tại nhiều khu vực trên cả nước. Trong đó 5 căn nhà đại đoàn kết thuộc tỉnh Khánh Hòa là kết quả chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 60 tổng tuyển cử đầu tiên.

Từ ngày mùng 2 đến 3/12/2015, Tổng Công ty MBLand Holdings đã tiến hành trao tặng 5 ngôi nhà đại đoàn kết cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang định cư tại địa phương. Tham dự hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực này có sự góp mặt của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Khánh Hòa. Qua đó có thể thấy rằng chương trình xây dựng và tặng nhà đại đoàn kết được cán cán bộ làm việc trong tỉnh rất quan tâm.

Nhà đại đoàn kết từ MBLand tại Khánh Hòa

Nhà đại đoàn kết từ MBLand tại Khánh Hòa (Ảnh: MBLand)

Điểm đáng chú ý là để có 5 căn nhà đại đoàn kết cung cấp cho 5 hộ gia đình khó khăn nằm trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, MBLand Holdings đã phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn lên đến 250 triệu đồng. Theo đó mỗi căn nhà sẽ có mức xây dựng 50 triệu đồng – tương đương giá trị với căn nhà tình nghĩa của hộ ông Phạm Ngọc Thiền ở Kiến Xương, Thái Bình. Đây là hoạt động từ thiện rất có ý nghĩa để chào mừng ngày kỷ niệm 60 năm tổng tuyển cử đầu tiên (từ 6/1/1946 – 6/1/2015).

Trong số 5 căn nhà đại đoàn kết do MBLand Holdings đứng lên xây dựng tại Khánh Hòa thì có tới 3 căn thuộc huyện Diên Khánh và 2 căn còn lại nằm trên địa bàn huyện Can Lâm. Điều đáng nói là các gia đình này đều có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nghèo đói, túng thiếu do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xem xét, cân nhắc và lựa chọn. Khi các căn nhà đã hoàn thành theo đúng tiến độ, Thượng tướng Lê Hữu Đức – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) đã ghé thăm các gia đình và thực hiện bàn giao nhà.

Mặt khác Khánh Hòa từ lâu đã trở thành mục tiêu xây dựng các dự án quy mô lớn, hiện đại và đẳng cấp của MBLand Holdings. Cụ thể hơn công ty đã triển khai xây dựng Dự án Tổ hợp Khách sạn & Resort tại lô D11, Bắc bán đảo Cam Ranh; Khu đô thị hỗn hợp MBLand Central Point ở sân bay Nha Trang, Dự án MBLand Ocean Gate… Theo đó có thể thấy rằng MBLand Holdings là một doanh nghiệp uy tín và cực phát triển trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính. Song song với sự phát triển đó, công ty cũng khá chú trọng đến các hoạt động từ thiện, nhân đạo, giúp đỡ đồng bào khó khăn.

Thông qua hoạt động xây dựng 5 nhà đại đoàn kết này, MBLand Holdings đã góp phần giảm thiểu khó khăn, sức ép của nghèo đói cho tỉnh Khánh Hòa. Hơn nữa công ty cũng khẳng định, quảng bá tên tuổi của mình và thắt chặt mối quan hệ hợp tác, gắn bó dài lâu với miền đất có nhiều tiềm năng du lịch. Tuyệt vời hơn cả là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ được sống trong ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát hơn và yên tâm để làm các công việc sản xuất ổn định kinh tế gia đình.