MBLand Holdings đổi mới hướng tới hội nhập

MBLand Holdings là một doanh nghiệp nổi bật ở Việt Nam với hình thức kinh doanh chủ yếu thuộc lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính giúp tạo ra thặng dư lớn cho xã hội. Hơn nữa công ty danh tiếng này còn mở rộng hoạt động sản xuất ra cả quốc tế.

Công ty MBLand Holdings là một doanh nghiệp trẻ đã gặt hái được rất nhiều thành công nhờ sự đổi mới tích cực trong hoạt động tái cơ cấu tất cả chức năng. Cụ thể các công trình, dự án có quy mô lớn, sang trọng, hiện đại hơn và công tác quản trị thương hiệu cũng khá bài bản. Nhờ vậy thương hiệu MBLand Holdings đã nhanh chóng trở nên rất phổ biến không chỉ đối với khách hàng hay các đối tác trong nước mà còn lan rộng ra cả thị trường bất động sản, kinh tế, xã hội… ở nước ngoài.

MBLand Holdings hội nhập

MBLand Holdings đổi mới hướng tới hội nhập (Ảnh: MBLand)

Với sự nỗ lực cống hiến và đóng góp to lớn dành cho đất nước, công ty MBLand Holdings đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quý giá mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong ước như: Giải Sao Vàng Đất Việt, Cúp Thánh Gióng, Trusted Brand hay thậm chí là danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc trong sự phát triển của xã hội Việt Nam năm 2015. Bên cạnh đó Tổng giám đốc của MBLand Holdings – Ông Vũ Thành Huế cũng rất xứng đáng với danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc Thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Điểm đáng chú ý là MBLand Holdings đã ký kết hàng loạt các văn bản pháp luật liên quan đến vấn đề hợp tác sản xuất, kinh doanh, bất động sản, đầu tư tài chính với nhiều công ty lớn và có uy tín tại Việt Nam phải kể đến như Tập đoàn Hùng Vương (HVG), Công ty bất động sản Alternaty, Công ty trách nhiệm hữu hạn Châu Á – Thái Bình Dương, Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta… Qua đó có thể thấy rằng MBLand Holdings là một công ty có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế nước nhà.

Hơn thế nữa công ty MBLand Holdings còn là đối tác lớn của các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình như tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng (resort) quốc tế Accor, Hyatt, Swiss Bell…; công ty tư vấn thiết kế Benoy, Alternalty, Aedas, Nihon Sekkei…Cùng với đó là những công ty đầu tư quốc tế, tư vấn IPO, tư vấn chiến lược Savill, JLL, KPMG, CBRE, Gaofeng, Graw Capital. Kể cả các quỹ đầu tư Vault Investment ở các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất hay Italia cũng tìm kiếm cơ hội hợp tác với MBLand Holdings.

Nhìn chung MBLand Holdings đã có sự đổi mới đúng đắn để trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng thế giới. Qua đó công ty MBLand đã khẳng định được tên tuổi của mình không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, đầu tư tài chính… MBLand Holdings chính là niềm tự hào của cả đất nước Việt Nam.