MBLand Holdings giao lưu đầu xuân với Viện 103

Đoàn cán bộ cấp cao của Bệnh viên Quân y 103 đã gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo của tổng công ty MBLand Holdings trong không khí trang nghiêm, phấn khởi. Kết thúc buổi gặp gỡ, hai đơn vị đã đi đến mong muốn cùng hợp tác trong thực hiện nhiệm vụ chung.

3Ngày 07 – 03 – 2016, các lãnh đạo chủ chốt của Tổng công ty cổ phần Địa ốc MBLand Holdings đã có buổi gặp mặt và giao lưu đầu xuân với đoàn cán bộ cấp cao của Bệnh viện Quân y 103 thuộc thành phố Hà Nội. Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng,  tươi vui, phấn khởi và tinh thần hợp tác, cùng nhau phấn đấu tăng trưởng và phát triển được đẩy lên cao. Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho năm mới phát tài phát lộc, vạn sự như ý.

Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân y 103 (Ảnh: Internet)

Đến với buổi gặp mặt giao lưu đầu xuân, Tổng giám đốc MBLand Holdings – Ông Vũ Thành Huế đã đứng lên thuyết trình về thành tựu mà toàn công ty đã đạt được trong những năm trước. Cụ thể MBLand Holdings đã xây dựng một bộ máy quản trị doanh nghiệp cũng như nhân sự khá hoàn hảo không chỉ giúp mang lại doanh thu, lợi nhuận lớn cho công ty mà còn tạo ra thặng dư (của cải, vật chất) không hề nhỏ cho xã hội. Thậm chí MBLand Holdings còn được nhà nước công nhận thành tích đạt được và trao tặng những danh hiệu, giải thưởng đặc biệt.

Sau chặng đường gần 8 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, MBLand Holdings đã đảm nhận rất nhiều dự án lớn như MBLand Central Point Mỹ Đình, MBLand Holdings Central Point Trung Kính… Đáng chú ý là các công trình mà công ty xây dựng đều đảm bảo chất lượng, hợp phong thủy, giao thông đi lại tiện lợi và hoàn toàn đáng để tin tưởng. Tới đây MBLand Holdings còn có những chính sách ưu đãi về nhà ở dành riêng cho quân nhân, sĩ quan, bác sĩ quân đội… hiện đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Quân y 103.

Bên cạnh đó Ông Vũ Thành Huế còn bày tỏ ý kiến muốn tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Quân y 103 trong các phong trào nhân đạo, thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em mồ côi, tật nguyền hay người già neo đơn không ai chăm sóc… MBLand Holdings sẽ là hậu phương quân đội vững chắc, kết hợp với Viện 103 để hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chung. Theo đó phía công ty sẽ hỗ trợ cán bộ, công nhân viên của Viện tìm và mua nhà ở với giá cả ưu đãi. Ngược lại Viện cần có trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho toàn thể người lao động đang làm việc tại MBLand Holdings.

Trước bài phát biểu của Tổng giám đốc công ty MBLand Holdings, Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hoàng Mạnh An – Giám đốc Bệnh viện Quân y 103 cùng đoàn cán bộ rất vui mừng và xúc động. Bên cạnh đó ông cũng chia sẻ thành tựu của Viện về công tác khám, chữa bệnh cũng như nghiên cứu khoa học của Viện. Đáng chú ý là MBLand Holdings là đơn vị quan tâm và ủng hộ Viện nhiệt tình nhất. Bệnh viện 103 cũng mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau với MBLand Holdings nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp của cuộc sống cho xã hội.