MBLand Holdings hoạt động theo kỷ luật quân đội

Sau hơn 7 năm xây dựng, MBLand Holdings đã khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản và đầu tư tài chính trong nước, thậm chí còn vươn ra cả nước ngoài. Để có thành công này, toàn thể nhân viên công ty MBLand đã áp dụng tốt kỷ luật quân đội.

Xét về tuổi đời thì MBLand Holdings là một doanh nghiệp còn khá non trẻ với hơn 7 năm kể từ khi thành lập. Tuy nhiên Tập đoàn đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong các lĩnh vực bất động sản cũng như kinh tế, tài chính. Để có được thành công lớn như ngày hôm nay, công ty MBLand đã kết hợp hoàn hảo tất cả các yếu tố kỷ luật, đoàn kết, sáng tạo, thi đua khen thưởng theo đúng nề nếp, tác phong của nhà binh.

MBland Holdings kỷ luật quân đội

MBLand Holdings hoạt động theo kỷ luật quân đội (Ảnh: MBLand)

Được biết ông Vũ Thành Huế, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc MBLand Holdings nguyên là một sĩ quan quân đội dày dặn kinh nghiệm. Chính vì thế khi tiếp quản vị trí lãnh đạo cao cấp trong Tập đoàn, ông đã vận dụng linh hoạt, nhuần nhuyễn Kỷ luật quân đội vào trong công tác quản trị doanh nghiệp. Điểm đáng chú ý là tinh thần quân đội nghiêm túc, chí công vô tư được quán triệt thông suốt từ ban điều hành trở đi các bộ phận, phòng ban cùng tất cả chi nhánh trên khắp cả nước.

Nói là làm, thậm chí còn làm nhanh và mạnh, ông Vũ Thành Huế đã quyết tâm xây dựng môi trường làm việc nghiêm túc, có kỷ luật cao, đoàn kết, thân thiện cùng những thành viên trong Hội đồng quản trị của công ty. Bên cạnh đó các mô hình quản lý tiên tiến khác cũng được ông tìm hiểu và vận dụng sáng tạo vào trong hoạt động quản trị doanh nghiệp góp phần phát triển MBLand Holdings theo hướng Doanh nghiệp Quân đội mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, văn minh và hiện đại.

Với quan điểm đúng đắn và khả năng vận dụng nghiêm chỉnh, linh hoạt, sát thực tế, doanh nghiệp MBLand Holdings đã nhanh chóng xây dựng được nòng cốt, nền móng vững chắc. Đó là đội ngũ cán bộ, nhân viên xuất sắc, năng động trong công tác quản lý, lãnh đạo và làm việc hiệu quả. Mặt khác công ty đã áp dụng các phương pháp quản lý 5S, hệ thống bảng điểm cân bằng BSC, hệ thống đo lường và đánh giá hiệu quả công việc KPI. Nhờ kỷ luật tốt MBLand Holdings đã bước đầu thu “trái ngọt” và sẽ còn tiến xa hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Đến năm 2015, MBLand Holdings đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản và đầu tư tài chính trong nước. Theo đó công ty được đối thủ cạnh tranh cũng như công chúng đánh giá rất cao và khách hàng thì hoàn toàn tin tưởng vào các sản phẩm mang thương hiệu MBLand. Đáng chú ý là công ty bất động sản MBLand đã triển khai hàng loạt dự án cao cấp tại nhiều tỉnh thành như Tổ hợp Khách sạn, Resort 5* (Nha Trang – Khánh Hòa), MBLand Central Point Trung Kính và Mỹ Đình (Hà Nội), Khu đô thị Green City (Hồ Chí Minh)…