Thành tựu đã đạt được của MBLand Holdings

Sau hơn 7 năm xây dựng và trưởng thành, MBLand Holdings đã mang lại vô số dự án, công trình lớn phục vụ xã hội, đồng thời thúc đẩy sự phát triển chung của cả nước. Hơn nữa công ty còn vinh dự nhận nhiều giải thưởng lớn cũng như các danh hiệu cao quý.

Ngày 25 tháng 01 năm 2008, Công ty cổ phần Địa ốc MBLand Holdings chính thức được thành lập với sự đóng góp của hai cổ đông lớn là Ngân hàng thương mại cổ phần MB (Quân đội) và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (VNH). Trải qua hơn 7 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay MBLand Holdings đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đáng chú ý là công ty còn mở rộng lĩnh vực hoạt động ra nhiều mảng khác và thu hút cả đối tác trên trường quốc tế.

MBLand được vinh danh

MBLAND được vinh danh tại Sao Vàng Đất Việt (Ảnh: Internet)

Dưới sự lãnh đạo, điều chỉnh đúng đắn của các thành viên cấp cao trong hội đồng quản trị, Công ty MBLand Holdings đã không ngừng lớn mạnh với vốn chủ sở hữu tăng trưởng nhanh chóng lên đến 800 tỷ đồng và tổng tài sản quản lý đạt mốc hơn 2 nghìn tỷ. Cụ thể MBLand quản lý VietRemax và nhiều công ty thành viên khắc trên khắp cả nước như Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiên Phú Hưng, Công ty cổ phần Long Thuận Lộc, Chi nhánh miền Trung, Chi nhánh miền Nam…

Đáng chú ý là MBLand Holdings đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều công trình, dự án cao cấp chất lượng cao như MBLand Central Point Mỹ Đình, MBLand Crntral Point Trung Kính, MB Grand Tower, Golden Palace, MB Sunny Towwer, Thung Lũng Xanh, Swiss Việt… Vị thế của MBLand Holdings còn được thể hiện rõ nét qua những danh hiệu, giải thưởng uy tín do các tổ chức Nhà nước trao tặng. Đó là giải Doanh nhân xuất sắc đất Việt, Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Bộ Công Thương, Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng…

Với tất cả thành tựu đã đạt được trong suốt hơn 7 năm cố gắng, nỗ lực phát triển, công ty MBLand Holdings đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đồng thời tạo đà nhảy vọt trong giai đoạn 2015 – 2020 và tiến đến tầm nhìn năm 2030. Mọi chiến lược mà công ty xây dựng đều có cơ sở khoa học, lý luận và thực tiễn. Hơn nữa MBLand còn khai thác triệt để những ưu thế, cơ hội từ Ngân hàng MB, Bộ Quốc phòng, Viện Quân y 103 cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai không xa.

Bên cạnh đó để có được thành công, MBLand Holdings đã hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp theo tác phong quân đội, gắn kết chặt chẽ cán bộ, nhân viên đang làm việc tại hệ thống cũng như giữa công ty mẹ và các thành viên con trên khắp cả nước. Hơn hết là doanh nghiệp luôn chú trọng đến vấn đề đổi mới, tái cấu trúc mô hình bộ máy quản lý theo hướng ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp. Thậm chí MBLand Holdings còn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong việc kiện toàn công tác Đảng, chính trị cũng như các tổ chức quần chúng.