Tổng Giám đốc MBLand Holdings nhắn nhủ

Nền kinh tế trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung luôn xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên bằng năng lực lãnh đạo tài ba cùng đội ngũ nhân viên tuyệt vời, MBLand Holdings đã nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn.

Trong suốt những năm gần đây, nền kinh tế nước ta luôn có nhiều biến động khó lường như lạm phát, đồng tiền mất giá, nợ xấu tăng… Bên cạnh đó là những khó khăn trong lĩnh vực bất động sản khiến công nợ của các doanh nghiệp địa ốc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nhưng Tổng công ty MBLand Holdings luôn đứng vững trên con đường phát triển của mình và nhanh chóng vươn lên trở thành doanh nghiệp đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vũ Thành Huế - Tổng giám đốc MBLand Holdings

Vũ Thành Huế – Tổng Giám đốc MBLand Holdings nhắn nhủ (Ảnh: MBLand)

Thành công đó của Tập đoàn MBLand Holdings đến từ chỉ đạo sát sao, đúng đắn của Hội đồng quản trị cũng như tình đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao độ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Mặt khác công ty còn thực hiện tái cấu trúc mô hình tổ chức và nhân sự để phù hợp với chiến lược phát triển lâu dài, bền vững. Trên thực tế MBLand cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường phát triển của mình.

Điểm đáng chú ý là MBLand Hodings đã vững vàng vượt qua tất cả khó khăn, trở ngại và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam lẫn quốc tế. Lời nhắn nhỉ của Tổng Giám đốc MBLand Holdings càng tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể các thành viên trong ban lãnh đạo cũng như các nhân viên. Nhất là trong năm 2015 vừa qua, công ty đã tái cấu trúc các dự án bất động sản của mình, tạo dựng quỹ đất dự án, xây dựng năng lực EPC – năng lực lõi tổng thầu.

Cho đến nay MBLand Holdings đã thi công xây dựng hàng loạt dự án lớn ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh , Khánh Hòa như Swiss Việt, MB Sunny Tower, MBLand Central Point Mỹ Đình, MBLand Trung Kính, Green City… Trong tương lai công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu thị trường và đưa ra thêm nhiều dự án lớn có tính khả thi hơn nữa. Chính sự phát triển vượt bậc của toàn công ty trong khoảng thời gian khó khăn đã giúp thu hút thêm nhiều cổ đông lớn.

Trước mắt giai đoạn 2015 của Tổng Công ty MBLand đã hoàn thiện và đơn vị này chuẩn bị tiến tới giai đoạn 2017 – 2020, tầm nhìn 2030. Theo đà phát triển, lời nhắn nhủ của Tổng Giám đốc MBLand Holdings cũng hướng đến việc mở rộn hoạt động kinh doanh sang tài chính ngân hàng, du lịch nghỉ dưỡng, quản lý dự án, phát triển dự án, tổng thầu EPC, niêm yết giá trên thị trường chứng khoán. Với sự sáng tạo không ngừng cùng nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của các lãnh đạo, MBLand Holdings sẽ còn vững bước hơn trên con đường phát triển của mình.