TP.HCM: Chủ đầu tư BĐS không còn ngại tháng cô hồn

Dự án khu đất nền Hoàng Anh Tuấn ở quận 9 thành phố HCM vừa được chủ đầu tư mở bán nốt lần 2. Trong đợt chào hàng này, công ty An Phú đã đưa ra hàng loạt các chính sách giảm giá và hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn để thu hút người mua. Đặc biệt chủ đầu tư còn công bố sẽ tiến hành bàn giao sổ đỏ cho những khách hàng đăng ký mua đợt 1.

Tháng cô hồn

Chủ đầu tư bất động sản TP.HCM không còn ngại tháng cô hồn (Ảnh: Internet)

Được biết, để đạt doanh số cuỗi năm, công ty An Phú đã quyết định bán lại toàn bộ những dự án nhà đất của mình cho các đơn vị đối tác khác. Bên cạnh đó, với những chính sách câu kéo của mình, công ty địa ốc Hòa Bình đang tiến hành thực hiện các phương án thuyết phục những người mua khó tính nhất. Ngoài ra, các chủ đầu tư khác cũng tung ra thị trường những sản phẩm với các mức ưu đãi và giá bán hấp dẫn. Điển hình như doanh nghiệp Địa ốc Thắng Lợi, công ty BĐS Nhà Xanh, Nam Long,… mạnh dạn chào bán mà không hề e ngại trước những đe dọa về doanh số giao dịch ít trong tháng cô hồn.

Đại diện cho công ty An Phú, Chủ tịch Lê Hùng nhận định: dù được coi là thời điểm nghỉ ngơi của các sàn giao dịch nhưng dựa vào sự thay đổi của tâm lý và hoàn cảnh có thể thấy các nhà đầu tư đang rất mạnh dạn tung hàng ở tháng 7 này. Ông Hùng cũng đưa ra lập luận giải thích về sự tự tin của các nhà đầu tư: căn cứ vào nhu cầu nhà ở thực của người mua trên thị trường, có thể thấy cho thấy chủ đầu tư sẽ không còn phải băn khoăn đối mặt với tính trạng đầu cơ bán lại, do đó việc giao dịch cũng trở nên dễ dàng hơn.

Các đơn vị khác cũng chia sẻ: phân khúc nhà ở có mức giá tầm trung, phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của người mua sẽ là những mặt hàng lợi thế nhất vào thời điểm này. Các nhà đầu tư đều tin rằng cái khách hàng quan tâm thực sự là chất lượng, giá bán, thiết kế của sản phẩm và uy tín thương hiệu của chủ đầu tư chứ không phải là thời gian mua nhà.