TP.HCM: Hoàn thiện và bàn giao căn hộ Bee Home 1

Số liệu thống kê cho thấy, các căn hộ dịch vụ cho thuê đang là những mặt hàng được người mua ngóng đợi nhiều nhất. Hầu hết những căn hộ này có mức giá chào bán thấp đều đã hoàn thành xong tiến trình đăng ký mua nhà và đang tiến hành dọn vào ở. Dưới sự nỗ lực của chủ đầu tư, dự án Bee Home 1 dự kiến sẽ được hoàn thành đúng tiến độ vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8 tới đây.

Bee Home 1

Hoàn thiện và bàn giao căn hộ Bee Home 1 (Ảnh: Internet)

Tọa lạc ở vị trí thuận lợi thừa hưởng hàng loạt những công trình dịch vụ xung quanh cùng rất nhiều tiện ích trong khuôn viên dự án sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về sinh hoạt và giải trí cho người dân sống ở đây. Bên canh đó, sự phối hợp hài hòa giữa thiên nhiên và các hạng mục xây dựng giúp tạo ra một không gian trong lành, thoáng mát làm xua tan đi những lo toan, bận rộn hàng ngày để tận hưởng cuộc sống đích thực.

Ngoài công trình này, chủ đầu tư cũng đang tiến hành xây dựng thêm chung cư Block 2 thuộc dự án Golf View, nhằm phục vụ cho lượng cầu lớn của người mua hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của khách hàng, chủ đầu tư đã triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo như: thuê dọn phòng, giặi là, gian hàng mua sắm, thư viện,… với tổng chi phí mỗi tháng vào khoảng 2.500 nghìn đồng.

Sự sôi động của hai dự án này trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh mà nhà đầu tư và người mua tạo ra đã giúp giải quyết tình trạng khó khăn của khu vực này. Chính quyền địa phương cần xem xét để đưa ra các biện pháp hỗ trợ để phát triển mô hình nhà ở này.