TP.HCM: Triển lãm BĐS là cơ hội sở hữu nhà dưới 1 tỷ

Thông qua hoạt động triển lãm ngày 11 đến 13/7 của thị trường bất động sản TP.HCM, nhiều sản phẩm có giá tầm trung dưới 1 tỷ đồng được tung ra thị trường. Với các chính sách khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn kèm theo, các chủ đầu tư đã và đang cố gắng kích cho cầu tăng lên.

Rất nhiều dự án nhà ở có mức giá tầm trung sẽ ra mắt thị trường bất động sản TP.HCM trong thời gian tới, chủ đầu tư thông qua cuộc triển lãm để đưa thông tin sản phẩm giới thiệu cho khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua. Những mô hình sản phẩm lần này rất phong phú, điển hình như dự án nhà ở xã hội, nhà lẻ, nhà phố,…

Triển lãm bất động sản

TP.HCM: Triển lãm BĐS là cơ hội sở hữu nhà dưới 1 tỷ (Ảnh: Internet)

Song song với việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình, các nhà đầu tư phân phối địa ốc còn cung cấp thêm thông tin tư vấn cho khách hàng về nội dung các chính sách ưu đãi khi vay vốn của ngân hàng. Hai gói hỗ trợ vay vốn 30 và 50 nghìn tỷ đồng mà bốn doanh nghiệp (bao gồm nhà đầu tư, cung ứng nguyên vật liệu xây dựng, ngân hàng, nhà thầu) phối hợp đưa ra trong triển lãm lần này cũng giúp giải tỏa gánh nặng về tiền nhà cho người mua.

Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mãi như tặng kèm nội thất cao cấp, thêm nguyên vật liệu xây dựng, giảm chi phí về thủ tục đăng kí,… cũng được nhiều đơn vị đầu tư lựa chọn để tăng nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ Ehome và Thủ Đức House được hai trong số những dự án điển hình cho các sản phẩm tham gia tại triển lãm 2014, nhà đầu tư chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và Công ty Cổ phần PT nhà Thủ Đức. Thông qua triển lãm hai mô hình nhà ở này được quảng bá và giới thiệu rộng khắp. Ngoài ra có thể kể đến ý tưởng chuyển sang nhà ở xã hội của Công ty Cổ phần Hoàng Quân – một doanh nghiệp chuyên tư vấn về thương mại và dịch vụ trên sàn địa ốc.

Bên cạnh các hoạt động trên, triển lãm còn tổ chức cuộc nói chuyện giữa các nhà đầu tư, đơn vị quản lý và người mua để có thể trao đổi thẳng thắn nhằm tìm ra giải pháp tháo gỡ tình trạng khó khăn chung trên thị trường.

Nhờ có cuộc đàm thoại, người mua nhà sẽ có cơ hội biết thêm thông tin về những điều luật sửa đổi, mức giá bán chung, những chính sách ưu đãi tăng lượng cầu mà chính phủ đưa ra, các gói hỗ trợ người dân,…