Ưu điểm của kệ để hàng siêu thị bằng thép

Thép là một loại vật liệu được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt, nó còn là một loại vật liệu quan trọng cho ngành chế tạo giá kệ để hàng siêu thị và cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng cao với các đặc tính như chống gỉ, chịu lực cao và giá thành rẻ.

Thép là một nguyên liệu đặc biệt có độ bền cao và khả năng chống chịu tác động của môi trường xung quanh thì ít có loại vật liệu nào có thể sánh bằng. Cũng bởi vậy, kể từ khi ra đời cho tới nay, thép là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp chế tạo máy móc, dụng cụ phục vụ cho cuộc sống thường nhật cũng như cho dây chuyền sản xuất của các ngành khác.

Kệ siêu thị thép

Ưu điểm của kệ để hàng siêu thị bằng thép (Ảnh: Internet)

Nhắc đến thép là chúng ta đang nhắc đến một kim loại, nguyên liệu cần thiết cho nhiều ngành sản xuất và kinh tế của con người. Kim loại này có khả năng bền vững gần như vĩnh cửu với khả năng chống chịu cực tốt bởi các tác nhân của môi trường xung quanh.

Đối với ngành công nghiệp bán lẻ nói chung và trong các hệ thống cửa hàng, siêu thị nói riêng, các thiết bị được chế tạo từ thép chiếm tỷ lệ rất cao lên tới 90% chủ yếu là các sản phẩm giá kệ để hàng.

Khi nhắc đến những ưu điểm của thép, ưu điểm đầu tiên chúng ta cần phải nói đến chính là độ bền của nó. Với khả năng chống gỉ sét, chống ô xi hóa cực kỳ cao đã tạo cho thép độ bền gần như vĩnh cửu. Chính vì thế, các nhà sản xuất thường có chế độ bảo hành dài hạn với các sản phẩm được chế tạo từ thép. Đặc biệt, trong ngành sản xuất kệ để hàng siêu thị, một số doanh nghiệp còn đưa ra chế độ bảo hành trọn đời cho các sản phẩm của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thép khác nhau và không phải loại thép nào cũng có ưu điểm cao như vậy. Mặc dù vậy, trong nghành sản xuất kệ để hàng siêu thị, các nhà doanh nghiệp luôn lựa chọn những sản phẩm thép có đặc tính chống gỉ cao và được nhập khẩu từ các nhà máy có dây chuyển sản xuất hiện đại bậc nhất trên thế giới như Đức, Singapo, Nhật Bản… để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của giá kệ siêu thị bằng thép thứ 2 cần nhắc tới đó chính là khả năng chịu lực vượt trội. So với thép, sắt cũng là một vật liệu có độ bền khá cao, tuy nhiên với sự dẻo dai và khả năng chịu lực cực kỳ cao của thép đã đánh bại sắt và trở thành vật liệu được ưa chuộng trong hầu hết các ngành sản xuất. Với các sản phẩm kệ trưng bày trong siêu thị, cửa hàng cũng cần có độ chịu lực tốt để có thể trưng bày các loại hàng hóa có trọng lượng lớn như vật liệu xây dựng, phụ tùng ô tô và các sản phẩm điện lạnh( điều hòa, máy lạnh)…

Khi ứng dụng thép cho ngành chế tạo các sản phẩm kệ để hàng siêu thị, nhà sản xuất vừa có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao lại vừa có thể hạ được giá thành xuống do nguyên liệu đầu vào rẻ, thu hút lượng lớn người tiêu dùng trên thị trường.

Với 3 ưu điểm chính như đã nêu trên (độ bền, sức chịu lực cao và giá thành rẻ)  chính là nguyên ngân khiến sản phẩm giá kệ siêu thị bằng thép đang được sử dụng nhiều trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn vừa và nhỏ trên toàn quốc. Nếu bạn đang muốn mở siêu thị, cửa hàng hay đang muốn đổi mới những chiếc giá kệ đã cũ kỹ của mình hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm giá kệ có chất lượng tốt nhất hiện nay.