AKH Việt Nam: Giá kệ sắt hạng trung

AKH Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp lưu trữ bằng giá kệ sắt hạng trung phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Chúng tôi cũng là một trong số ít đơn vị có khả năng sản xuất giá kệ sắt và thi công giá kệ sắt hạng trung chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc thông qua một hệ thống đại lý, chi nhánh phủ rộng.

Giá kệ sắt hạng trung

Giá kệ sắt hạng trung của AKH Việt Nam (Ảnh: AKH Việt Nam)

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp giải pháp giá kệ sắt tối ưu và bền vững, AKH lấy chất lượng và giá thành sản phẩm làm ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển lâu dài bền vững của mình. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, AKH đã đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, tự động hóa nhằm giảm giá thành cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm giá kệ. Các sản phẩm giá kệ sắt hạng trung luôn đảm bảo tính hiện đại bậc nhất theo xu hướng công nghệ của thế giới khi AKH không ngừng cải tiến và nâng cấp nhà máy.

Khách hàng sử dụng giá kệ sắt hạng trung của AKH thuộc phân khúc khách hàng doanh nghiệp sản xuất, nhà kho lưu trữ hàng hóa chuyên dụng quy mô lớn có yêu cầu những hệ thống giá kệ sắt chịu được tải trọng lớn và có khả năng lưu trữ hoặc chứa hàng đến 90% diện tích không gian nhà kho. Một số sản phẩm giá kệ sắt AKH hạng trung được nhiều khách hàng quan tâm như:

BẢNG GIÁ KỆ SẮT HẠNG TRUNG AKH

(đơn vị: mm)
CHIỀU DÀI CHIỀU RỘNG CHIỀU CAO SỐ TẦNG ĐƠN GIÁ
1 500 500 2 000 4 (liên hệ)
1 700 500 2 000 4 (liên hệ)
1 800 500 2 000 4 (liên hệ)
2 000 500 2 000 4 (liên hệ)
2 200 500 2 000 4 (liên hệ)
2 500 500 2 000 4 (liên hệ)

Công nghệ: Sử dụng công nghệ cắt và gấp khuyên khối, hàn chập tiếp điểm hiện đại nên các sản phẩm giá kệ hạng trung AKH có khả năng chịu được tải trọng rất lớn. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà mỗi loại giá kệ có tải trọng khác nhau, trung bình mỗi mặt sàn có thể chịu được tải trọng từ 300kg đến tối đa 2.000kg.

Ưu điểm: Giá kệ sắt hạng trung thuộc dòng giá kệ lắp ghép nên có khả năng tháp lắp dễ dàng, nâng lên hoặc hạ xuống mọi lúc theo nhu cầu sử dụng. Tính linh hoạt của giá kệ rất cao, tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể di chuyển toàn bộ giá kệ trong không gian nhà kho từ vị trí này sang vị trí khác rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Tính thẩm mỹ và tiện lợi đạt tiêu chuẩn Global cho một nhà kho chuyên dụng.

Chất liệu: Sử dụng 100% nguyên liệu là thép cán nóng cường độ cao đến từ các nhà máy sử dụng công nghệ của Nhật Bản hoặc Cộng hòa liên bang Đức trong quá trình sản xuất giá kệ hạng trung. Bề mặt giá kệ được xử lý và sơn tĩnh điện 3 lớp tiên tiến siêu bền có khả năng chống lại đến 99% tác động của môi trường lên sản phẩm. Luôn có sẵn màu xám hoặc ghi phổ thông hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể đặt sản xuất các mẫu giá kệ sắt hạng trung khác theo nhu cầu sử dụng của mình.

AKH luôn hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi nhận sản xuất mọi sản phẩm giá kệ hạng trung theo quy cách, màu sắc, chất liệu mà khách hàng yêu cầu. Đến với AKH bạn hay an tâm tuyệt đối bởi một bộ giá kệ chúng tôi cũng sẽ thực hiện cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong các dự án của mình. Mọi vấn đề xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 30 đường Trần Quý Kiên, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
Nhà máy: Số 39 Cụm 2 KCN Phùng, Đan Phượng, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 6291 6782 – Fax: 024 3977 8068