Cấu tạo giá kệ thép v đa năng

Giá kệ thép v đa năng là một loại kệ để hàng có tải trọng nhẹ. Được chế tạo từ những thanh thép v lỗ cao cấp. Hiện nay, sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm lưu trữ tài liệu, cửa hàng tạp hóa, văn phòng, thư viện… trên toàn quốc

Hiện nay kệ thép V lỗ đa năng đang được nhiều người biết đến và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi như cửa hàng, trung tâm lưu trữ tài liệu, văn phòng, bệnh viện…

Kgiá kệ thép v đa năng là một loại giá kệ hàng có tải trọng nhẹ với hệ hống các chân trụ của kệ được chế tạo từ thép v lỗ đa năng. Thông thường, các sản phẩm này được sản xuất theo các đơn đặt hàng của khách. Nhà sản xuất sẽ dựa vào đó để lựa chọn các thanh thép V lỗ có cạnh khác nhau như: 30 x 30, 40 x 40, 30 x 50… và độ dày phù hợp với tải trọng mà khách hàng đưa ra.

Giá kệ thép v đa năng

Cấu tạo giá kệ thép v đa năng (Ảnh: Nhật Minh)

Trong công nghiệp chế tạo giá kệ thép v đa năng, nguyên liệu chính được sử dụng là loại thép chống gỉ cán nguội được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Mặt sàn các tầng của giá kệ thép v đa năng được làm bằng các tấm tôn cuốn cạnh vuông góc giúp tăng độ vững chắc cho mỗi tầng. Tuy nhiên, tùy theo chi phí dự kiến người ta cũng có thể sử dụng các loại vật liệu khác như: mica, ván ép, ván MDF hay lót cao su chống tĩnh điện.

Một ưu điểm nổi bật cần phải nhắc đến của sản phẩm giá kệ thép v đa năng chính là các bộ phận của sản phẩm được liên kết với nhau bằng hệ thống ốc, vít, eke… người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp khi vận chuyển hoặc điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ cho phù hợp với kích thước của hàng hóa.

Là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và kinh doanh giá kệ để hàng siêu thị và đặc biệt là giá kệ thép v đa năng. Toàn bộ các sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tự do lựa chọn màu sắc và kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ sản xuất theo đúng những gì bạn yêu cầu và cam kết giao hàng đúng hẹn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm giá kệ thép v đa năng, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Nhật Minh của chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn tận tình và miễn phí 24/7.