Cấu tạo và ưu điểm của kệ sắt v lỗ

Hiện nay kệ hàng sắt v lỗ đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng trong các kho lưu trữ tài liệu và các siêu thị trên toàn quốc với những tính năng nổi bật kệ sắt v đang dần thay thế các sản phẩm kệ gỗ hay kệ nhựa trên thị trường.

Để có được những chiếc kệ sắt v lỗ, các nhà sản xuất đã lựa chọn những loại vật liệu cao cấp nhất phù hợp với việc lưu trữ tài liệu, hàng hóa trong kho, những thanh sắt v lỗ cao cấp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng, các nhà sản xuất sẽ tư vấn, đo đạc sao cho phù hợp.

Giá kệ sắt v lỗ

Cấu tạo và ưu điểm của kệ sắt v lỗ (Ảnh: Nhật Minh)

Tính năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm kệ sắt v lỗ đó là các tầng có thể điều chỉnh lên xuống thay đổi kích thước của mỗi tầng, ngoài ra sản phẩm còn có tính linh động cao, có thể di chuyển từ nơi này sang nơi và lắp ráp lại một cách dễ dàng. Giá kệ hàng bằng sắt v lỗ có tuổi thọ cũng như các tính năng chống gi sét, chống ẩm ướt rất cao bởi “nó” đã được xử lý bề mặt kỹ càng, được mạ một lớp kẽm bằng phương pháp nhúng nóng hoặc phủ sơn tĩnh điện.

Hiện nay, các sản phẩm kệ sắt v đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc với giá cả hợp lý, một số công ty khi được đặt hàng còn cử nhân viên đến tận nơi để đo các thông số kỹ thuật, sau khi sản xuất hoàn thành, doanh nghiệp sẽ giao hàng và lắp ráp tận nơi. Tuy nhiên, điều này chỉ được thực hiện với những đơn hàng có số lượng kệ lớn.

Các sản phẩm kệ trưng bày bằng sắt v đa năng có ưu điểm là thiết kế gọn gàng, hiện đại, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa diện tích. Bên cạnh đó, kệ trưng bày còn có tính thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Đặc biệt, sản phẩm còn tạo được sự thoáng đãng giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được mặt hàng cần thiết và tạo điều kiện cho chủ cửa hàng bao quát toàn bộ không gian một cách dễ dàng hơn.

Dòng sản phẩm này được thiết kế tương đối nhẹ với trọng lượng từ 50kg-300kc/tầng. Hệ thống trụ đứng được chế tạo từ những thanh sắt v đa năng có độ cứng rất cao, dàn đỡ của kệ sắn được thiết kế để móc với cột kệ sắt V.

Với cấu tạo giá kệ chắc chắn cùng với những tính năng nổi bật như đã nêu trên, kệ sắt v đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế những chiếc kệ bằng gỗ, bằng nhựa không đảm bảo an toàn.