Đặc tính và ứng dụng của giá kệ v lỗ đa năng

Với đặc tính bền bỉ với thời gian và khả năng chịu lực, chống gỉ cao, các sản phẩm kệ thép v lỗ đa năng đang là lựa chọn thông thái của các trung tâm lưu trữ thông tin và nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Các loại kệ thép V lỗ đa năng trên thị trường hiện nay chủ yếu được sản xuất từ vật liệu thép chông gỉ hoặc thép sơn tĩnh điện, đặc tính của vật liệu này là khả năng chống ô xi hóa và chống ăn mòn cực kỳ cao.

Các nhà sản xuất kệ thép V lỗ đa năng đã cố gắng cho ra đời sản phẩm đa dạng về mẫu mã và có nhiều kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, một số doanh nghiệp sản xuất mặt hàng này còn cho phép khách hàng tùy chỉnh mẫu mã cũng như kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá kệ v lỗ

Đặc tính và ứng dụng của giá kệ v lỗ đa năng (Ảnh: Nhật Minh)

Sàn để hàng: vật liệu để làm sàn để hàng có thể là gỗ công nghiệp, tấm tôn dày hoặc để cho chắc chắn hơn và tạo được độ thoáng khí một số nhà sản xuất còn sử dụng tấm inox dột lỗ.

– Tải trọng: sản phẩm được chế tạo từ những thanh thép v lỗ sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực cao chính vì thế tải trọng của kệ thép v lỗ có thể lên tới 100 – 500kg cho mỗi tầng để hàng.

Ứng dụng sản phẩm: kệ thép v lỗ đa năng có thể sử dụng làm giá kệ trong những trung tâm lưu trữ tài liệu, cũng có thể dùng để trưng bày hàng hóa trong các siêu thị, cửa hàng. Đặc biệt, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau sản phẩm này còn được sử dụng để làm đồ dùng cá nhân trong các hộ gia đình.

– Ưu điểm vượt trội của kệ thép v lỗ đa năng: với sản phẩm này bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh số lượng tầng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước của hàng hóa trưng bày chỉ với một vài thao tác tháo lắp đơn giản, giúp người dùng tiết kiệm được không gian cũng như diện tích sử dụng trong những kho hàng chật hẹp.

Được chế tạo từ những thanh thép v lỗ rất chắc chắn, không cong vênh, việc tháo lắp và di chuyển có thể thực hiện một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bề mặt của sản phẩm được phủ một lớp sơn tĩnh điện bền vững, các sản phẩm này không thể bị gỉ sét và bong sơn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng kệ thép v lỗ đa năng để trưng bày hàng hóa, sẽ giúp bạn bảo quản các mặt hàng của mình tốt hơn, giảm thiểu được sự ẩm mốc từ môi trường. Đặc biệt, với cấu tạo hoàn toàn bằng thép sản phẩm có thể ngăn ngừa và hạn chế tối đa việc bắt cháy và lây lan lửa trong các vụ hỏa hoạn bảo vệ an toàn cho hàng hóa và con người.

Kệ thép v lỗ đa năng được chia thành các tầng và các ô riêng biệt, khi trưng bày hàng hóa lên kệ bạn có thể tách rời các mặt hàng bằng cách trưng bày ở các ô, các tầng khác nhau. Sau đó, hãy sử dụng các bảng tên, bảng chỉ dẫn. Làm như vậy bạn có thể tìm thấy những thứ cần thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng.