Nhật Minh – Địa chỉ mua giá kệ đa năng uy tín

Bạn cần mua giá kệ đa năng?. Bạn đang tìm một địa chỉ mua giá kệ đa năng uy tín trên thị trường?. Nhật Minh là địa chỉ bạn nên nghĩ và nên đến đầu tiên. Tại đây có hàng trăm, thậm trí hàng nghìn sản phẩm giá kệ với chất liệu và kích thước khác nhau cùng chính sách bảo hành sau bán hàng chuyên nghiệp.

Nhật Minh là địa chỉ mua giá kệ đa năng uy tín cho đại lý, cá nhân, doanh nghiệp đang cần một giải pháp lưu trữ hoặc trưng bày sản phẩm uu việt với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng tôi có nhà máy sản xuất các thành phần của giá kệ hiện đại tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Khả năng cung cấp hơn 10.000 tấn hàng thành phẩm mỗi tháng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giá kệ của khách hàng trong và ngoài nước.

Địa chỉ mua giá kệ đa năng uy tín

Nhật Minh – Địa chỉ mua giá kệ đa năng uy tín (Ảnh: Nhật Minh)

Khi mua giá kệ đa năng tại Nhật Minh khách hàng sẽ sở hữu một giải pháp lưu trữ linh hoạt, dễ lắp đặt và nâng cấp khi cần thiết, tải trọn lớn… Kích thước chân trụ linh hoạt từ 3 x 3 đến 4 x 6 (cm), tùy thuộc vào mặt hàng để trên giá kệ mà lựa chọn kích thước để chi phí đầu tư tiết kiệm nhất. Luôn có sẵn rất nhiều sản phẩm giá kệ với nhiều kích thước khác nhau, đến địa chỉ mua giá kệ của Nhật Minh bạn sẽ thấy tận mắt những hệ thống giá kệ này, được chạm tay, được thử tải và thậm trí là thử tháo và lắp đặt hoặc nâng cấp giá kệ demo nhưng chiếc giá kệ đa năng chất lượng mà chúng tôi đang cục câng.

Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, trong mỗi bước nhỏ phát triển của Nhật Minh luôn gắn liền với những đam mê và khát vọng cháy bỏng được cống hiến. Kết hợp phương pháp bán hàng chuyên nghiệp door to door đã giúp Nhật Minh tiết kiệm được rất nhiều khoán chi phí không mong muốn, từ đó giảm giá thành sản phẩm tối đa nhất có thể. Vì vậy, chỉ sau vài tháng đi vào hoạt động chúng tôi đã có những công trình rất lớn sử dụng giá kệ đa năng cho các mặt hàng nhẹ như kho hàng của Formosa Vũng Áng, Samsung Thái Nguyên, Nasco, Vietnam Nippon Seiki… và gần đây nhất là LG Vina Chem tại khu công nghiệp Gò Dầu.

Bạn cần mua giá kệ đa năng xin vui lòng liên hệ:

NHẬT MINH – ĐỊA CHỈ MUA GIÁ KỆ ĐA NĂNG UY TÍN
Nhà máy: Khu phố Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Kho hàng: Kho Lâm Sản, đường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0978 183 238 – Email: tridat.lc@gmail.com – Website: nhatminh.net