Kệ Việt: Địa chỉ mua giá kệ uy tín và tin cậy

Kệ Việt là một trong những thương hiệu uy tín của Công ty TNHH AKH Việt Nam. Đây là địa chỉ uy tín và tin cậy cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị, kho hàng, trưng bày chất lượng cao với giá cạnh tranh. Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, tất cả sản phẩm của Kệ Việt đều được bảo hành 60 tháng

KeViet.Vn (Kệ Việt) là một thương hiệu giá kệ uy tín và tin cậy lâu năm của AKH Việt Nam. Tên miền KeViet.Vn của thương hiệu được đăng ký lần đầu vào ngày 04/07/2014 bằng tên chủ thể đăng ký sử dụng là ông Nguyễn Kiều Khuynh (người đại diện pháp luật của AKH Việt Nam) tại nhà đăng ký quản lý PA Việt Nam. Thương hiệu Kệ Việt gắn liền với sự phát triển của AKH Việt Nam suốt những năm tháng xây dựng và phát triển vừa qua.

KeViet.Vn

KeViet.Vn là địa chỉ mua giá kệ uy tín và tin cậy (Ảnh: AKH)

Quá trình hình thành và phát triển của Kệ Việt đi liền với sứ mệnh phục vụ nhu cầu của khách hàng bằng một dịch vụ tốt nhất dựa trên nền tảng những giải pháp hữu ích có độ tin cậy cao tuyệt đối. Bản thân công ty xây dựng thương hiệu đã lựa chọn Chất Lượng và Uy Tín làm tôn chỉ chính cho mọi hoạt động và hành động của mình. AKH Việt Nam tạo nên Kệ Việt với mục đích tiên phong trong việc tạo nên một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao hiệu quả tuyệt đối từ những thứ nhỏ bé nhất.

Định hướng Kệ Việt trở thành địa chỉ mua giá kệ uy tín và cung cấp một giải pháp hoàn hảo nhất, toàn diện nhất giúp khách hàng khai thác tối đa sức mạnh công nghệ trong hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời, sử dụng tri thức và công nghệ tiên phong giúp bộ máy hoạt động gọn nhẹ, khả năng tài chính bền vững cùng định hướng kinh doanh ổn định lâu dài với mức tăng trưởng bền vững đều đặn hàng năm.

Tập thể cán bộ nhân viên xây dựng thương hiệu Kệ Việt nỗ lực không ngừng mang đến sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng của mình. Cam kết chỉ thực hiện kinh doanh các sản phẩm, máy móc công nghệ chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để trở thành nhà cung cấp khép kín hoàn hảo nhất. Mặt khác, dịch vụ sau bán hàng đồng bộ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp AKH tiến xa hơn đến lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm tin học trong một thương lai không xa.

Hiện tại Kệ Việt cung cấp rất nhiều sản phẩm giá kệ hàng chất lượng cao như kệ siêu thị, kệ sắt v lỗi, giá kệ để tài liệu, giá kệ để hàng trong kho, giá kệ đẻ hồ sơ, giá kệ bày hàng, móc treo, tủ sắt… Tất cả sản phẩm cung cấp bởi Kệ Việt đều được bảo hành chính hãng 60 tháng. Ngoài chính sách bảo hành 60 tháng, với khách hàng thân thiết còn được áp dùng nhiều ưu đãi khác siêu hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ một đơn vị nào.

Trong một định hướng phát triển bền vững lâu dài, AKH nỗ lực không ngừng chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ trực tiếp thực hiện xây dựng Kệ Việt. Thực hiện mở rộng phạm vi kinh doanh nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng thông qua một lộ trình rõ ràng với các bước đi vững vàng. Đầu tư nhân lực hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử hướng đến hệ thống bán hàng trực tuyến khép tự động tuyệt đối quy mô lớn toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đội ngũ phát triển KỆ VIỆT rất vui khi được hợp tác với quý khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Nếu cần, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

KEVIET.VN – ĐỊA CHỈ MUA GIÁ KỆ UY TÍN VÀ TIN CẬY
Địa chỉ: Số 30 đường Trần Quý Kiên, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
Nhà máy: Số 39 Cụm 2 KCN Phùng, Đan Phượng, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 6291 6782 – Fax: 024 3977 8068