MISOTA – Xưởng sản xuất kệ sắt v lỗ đa năng

MISOTA – Công ty TNHH Misota Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng tủ sắt nguyên khối, lắp ráp như tủ sắt văn phòng, tủ locker sắt, tủ sắt đựng quần áo … Đã có nhiều năm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tủ sắt, hiện nay chúng tôi có đầy đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình. Với chiến lược đầu tư kinh doanh đúng đắn, quy trình quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trung thực, có trình độ chuyên môn là những nhân tố chính làm nên thành công của MISOTA ngày hôm nay.

Misota

MISOTA – Xưởng sản xuất kệ sắt v lỗ đa năng (Ảnh: Misota)

Trong quá trình phát triển của MISOTA không thể không nói đến sự có mặt của giá kệ MISOTA. Xưởng sản xuất kệ sắt v lỗ đa năng Misota được hình thành và phát triển lâu năm, có quy mô lớn. Được phân phối rộng rãi và được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng và giá thành cực tốt, cũng như khả năng đáp ứng yêu cầu cao và nhanh chóng. Các sản phẩm giá kệ sắt của chúng tôi sử dụng phổ biến trong kho chứa hàng, thư viện… bởi độ bền cao, trọng lượng lớn và cho nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, chống ghỉ, oxy hóa bền đẹp theo thời gian.

Sứ Mệnh MISOTA

Sứ mệnh của MISOTA là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Cùng với đó, qua các hoạt động của mình, MISOTA luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nguồn lực.

Tầm Nhìn MISOTA

Tủ sắt MISOTA mong muốn phát triển bền vững để thương hiệu MISOTA giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất.

Chiến Lược Phát Triển MISOTA

Chiến lược phát triển của MISOTA là liên tục chú ý chất lượng nhân viên, nâng cao chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu để hạ giá thành và tăng tính cạnh tranh, qua đó sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Cùng với xu hướng phát triển ngày càng tăng của thị trường, MISOTA cũng đã và đang đi đầu trong việc cung cấp các dòng nội thất, giải pháp giá kệ kho hàng trong khắp cả nước. Ngoài ra việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng vẫn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MISOTA VIỆT NAM
Văn phòng: Tầng 1, tòa nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.