Nhật Minh: Nhà cung cấp giá kệ uy tín hàng đầu

Để trở thành nhà cung cấp giá kệ uy tín hàng đầu, Nhật Minh không ngừng hoàn thiện mình thông qua mỗi bước đi trên đường trưởng thành trong lĩnh vực giá kệ. Đến với Nhật Minh, bạn an tâm tuyệt đối bởi uy tín của chúng tôi được khẳng định từ niềm tin của khách hàng trong nhiều năm.

Nhật Minh là một trong số rất rất ít nhà cung cấp giá kệ uy tín trên thị trường có chất lượng rất cao với giá cạnh tranh cùng dịch vụ khép kín. Tại Nhật Minh bạn sẽ tìm thấy những hệ thống giá kệ kho hàng, giá kệ để hàng, giá kệ trưng bày, giá kệ siêu thị… chuyên dụng cho một giải pháp lưu trữ và trưng bày hàng hóa toàn diện, triệt để có tính ưu việt cao từ phổ thông hộ gia đình đến chuyên dụng chuyên nghiệp.

Nhật Minh

Nhật Minh là nhà cung cấp giá kệ uy tín hàng đầu (Ảnh: Rao Số)

Ra đời với xứ mệnh trở thành một nhà cung cấp giá kệ uy tín, chất lượng xuất khẩu cho thị trường người tiêu dùng Việt Nam. Tập thể cán bộ nhân viên Nhật Minh đã ngày đêm nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp giá kệ hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất, chuyên nghiệp nhất… trên một nền tảng đồng bộ hóa công nghệ sản xuất lẫn quản lý thi công vững chắc.

Con đường mới bắt đầu từ những ngày đầu năm 2014, trải qua nhiều biến cố, thăng trầm. Bằng niềm can đam của ngượt Việt kết hợp niềm khát khao cháy bỏng, chúng tôi những linh hồn của Nhật Minh đã đồng lòng vượt qua khó khăn và đang đưa doanh nghiệp trở lại đường đua nâng tầm thương hiệu Việt.

Hiện tại Nhật Minh là nhà cung cấp giá kệ cho giải pháp:

Gia Đình: Với các sản phẩm chủ lực như giá kệ đa năng, giá kệ lắp ghép, kệ sắt v lỗ, giá kệ tạp hóa… Giá kệ Nhật Minh cung cấp cho gia đình Việt một giải pháp lưu trữ/chứa hàng hóa, đồ đạc đơn giản, thuận tiện, tiện lợi… với một chi phí siêu siêu nhỏ. Bằng việc sử dụng giá kệ Nhật Minh, quý khách hàng gia đình sẽ có thêm không gian cho nhu cầu của mình, tự động nâng cấp, thay đổi quy cách đơn giản mà không cần nhiều kinh nghiệm lắp ráp hoặc những người thợ lắp đặt lành nghề.

Doanh Nghiệp: Hướng tới khách hàng doanh nghiệp được xem là hướng đi chủ lực của Nhật Minh, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm giá kệ cho giải pháp nhà kho hàng chuyên dụng bằng giá kệ Pallet Drive-Thru, Giá kệ Pallet Drive-In, Giá kệ Pallet Drive-In, Kệ sàn Mezzanine, Giá kệ tay đỡ Cantilever, Giá kệ kho hàng Selective, Giá kệ kho hàng Selective… Trong 4 năm qua rất nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm hàng tỷ đồng mỗi tháng cho nhu cầu lưu trữ của mình thông qua những chiếc giá kệ giá kệ chuyên dụng do Nhật Minh cung cấp. Tự hào nhất trong số đó là nhà kho trung tâm của Formosa Hà Tĩnh.

Trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể, công nghệ tiên tiến, cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng phương pháp quản trị áp dụng CNTT. Nhật Minh đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực kho – lưu trữ.

Bạn cần một địa chỉ mua giá kệ uy tín hoặc cần thêm thông tin xin liên hệ:

NHẬT MINH – NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ UY TÍN HÀNG ĐẦU
Nhà máy: Khu phố Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Kho hàng: Kho Lâm Sản, đường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0978 183 238 – Email: tridat.lc@gmail.com – Website: nhatminh.net