Những lưu ý khi chọn mua kệ để hàng siêu thị

Tâm lý chung của khách hàng hiện nay đều mong muốn một sản phẩm rẻ nhưng lại có chất lượng cao. Để làm được điều này, khách hàng phải tìm hiều chi tiết các sản phẩm, để tránh mua phải những chiếc giá kệ để hàng không rõ nguồn gốc và kém chất lượng.

Giá kệ siêu thị là sản phẩm được sản xuất bao gồm rất nhiều các chi tiết khác nhau: chân kệ, lưới, mâm, tay đỡ… khi chuyển đến nơi sử dụng nó mới được lắp ráp lại với nhau tạo thành những chiếc kệ trưng bày hàng hóa trong siêu thị cửa hàng. Tuy nhiên, khách hàng khi mua những sản phẩm này đều luôn chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc, kích thước… mà quên mất chất lượng của chúng.

Giá kệ siêu thị

Những lưu ý khi chọn mua kệ để hàng siêu thị (Ảnh: Internet)

Là một đơn vị cung sản xuất kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm giá, kệ siêu thị có uy tín trên thị trường. Nhật Minh chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng một số kinh nghiệm để quý vị có thể hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn cũng như chất lượng của sản phẩm này. Hy vọng rằng những kinh nghiệm ít ỏi này có thể giúp được phần nào quý khách hàng  trong việc lựa chọn các sản phẩm giá để hàng siêu thị phù hợp với nhu cầu của mình. Khi mua các sản phẩm này, có 3 điều khách hàng nên lưu ý:

1. Kích thước mâm kệ

Tâm lý của hầu hết khách hàng khi lựa chọn và mua sắm giá để hàng cho siêu thị của mình đều tậm trung vào các yếu tố như kích thước, màu sắc… mà không để chú ý đến các vấn đề khác như độ rông của mâm chứa hàng, bên dưới có bao nhiêu tăng cứng đỡ mâm, các mép viền có được gấp hay không?… những sơ hở của khách hàng vô tình đã tạo điều kiện để các đơn vị sản xuất hàng không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng để bán ra thị trường. Chính vì vậy, khi mua giá kệ siêu thị cần chú ý một cách toàn diện, không chỉ kích thước mà cả mâm chứa hàng cũng phải được chú ý đến một cách nghiêm túc.

2. Chân trụ kệ

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các nhà sản xuất lựa chọn nguyên liệu để chế tạo ra hệ thống chân trụ của kệ. Tuy nhiên, hệ thống chân trụ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tải trọng của những chiếc giá kệ. Toàn bộ các sản phẩm của Nhật Minh chúng tôi đều được làm từ các vật liệu có độ cứng và tải trọng cao, đảm bảo được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm kệ thép v đa năng còn có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa các mâm linh hoạt, phù hợp với những mặt hàng có kích thước thay đổi theo từ đợt.

3. Tay đỡ mâm kệ

Là một chi tiết nhỏ góp phần cấu tạo nên những chiếc mâm kệ, tuy nhiên bộ phận này lại đóng một vai trog vô cùng quan trọng nó bám chắc vào phần trụ và nâng đỡ những chiếc mâm kệ và là bộ phận chịu tải chính cho phần hàng hóa được bày trên mâm kệ. Tay đỡ mâm kệ có nhiều mấu bám vào trụ thì khả năng chịu tải và độ chắc chắn càng được nâng cao.

Trên đây là toàn bộ các điều cần chú ý mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách hàng. Hy vọng nhờ những thông tin này, khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt. Tránh mua phải những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng…

Trên cương vị là một trong những doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giá kệ trưng bày hàng hóa. Nhật Minh chúng tôi luôn mong muốn đưa ra thị trường các sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn nỗ lực đưa ra những mức giá hợp lý nhất, để tạo nên một thương hiệu phù hợp với mọi khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách miễn phí 24/7