Thông tin cho người mới bắt đầu mua kệ để hàng

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc kệ để hàng nhưng bạn đang còn mù mờ về thông tin. Bài viết dưới đây sẽ có những cái nhìn chi tiết để giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về việc mua kệ để hàng.

Kệ để hàng

Thông tin cho người mới bắt đầu mua kệ để hàng (Ảnh: Internet)

Chúng ta có thể hiểu kệ để hàng đơn giản là những thiết bị có khả năng để những hàng hóa hoặc vật nặng lên trên. Với một người mới bắt đầu kinh doanh thì nhu cầu đầu tiên đó chính là phải tìm cho mình một thiết bị để có thể để được hàng hóa. Vì lý do đó mà kệ để hàng ra đời, nếu nói về mẫu mã hay kệ để hàng nói chung thì có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã khác nhau?. Do vậy việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy rất khó khăn.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng với nhiều năm kinh nghiệm về các loại giá kệ công ty Nhật Minh chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc kệ để hàng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Các dạng kệ để hàng mà bạn nên biết

Có khá nhiều khách hàng khi đặt hàng kệ của Nhật Minh thường không biết rõ đâu là dạng kệ mình cần. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn các dạng kệ để hàng phổ biến hiện nay:

Kệ để hàng dạng lỗ hay còn gọi là kệ nhẹ: Đây là loại kệ sắt cho phép người dùng có thể đựng được những hàng hóa có trọng lượng nhẹ từ 15 – 20kg trên một tầng kê. Kích thước sắt thường có dạng là 3×5 và 4×6, độ dày lần lượt là 1,8-2mm và toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện để giảm độ bong tróc. Loại kệ này được dùng khá phổ biến bởi nó tiện dụng và đựng các độ nhẹ như đồ dùng gia đình, các loại thép tấm các loại. hoặc trưng bày.

Kệ để hàng trung bình: Nó là dạng loại kệ sắt có khả năng chứa tối đa lên đến 500 kg.Do khung kệ được làm bằng sắt omega cực kỳ chắc chắn. Nó thường được dùng làm giá kệ để chứa hoặc lưu trữ các loại hàng hóa trong siêu thị hoặc kho hàng công nghiệp.

Kệ để hàng nặng: Đây là một dạng thiết bị khá là hữu ích bởi nó có thể để được những mặt hàng nặng từ 500-1200kg . Bạn có thể sử dụng loại kệ này để để các thiết bị công nghiệp hạng nặng.

Vì sao bạn cần đến kệ để hàng?

  • Thứ 1: Giúp bạn đỡ tốn diện tích kho hàng của bạn
  • Thứ 2: Giúp bạn tiết kiệm được chi phí và mang lại nhiều hiệu quả cũng như lợi ích trong kinh doanh so với việc bạn đi nâng cấp nhà kho hoặc xây một kho mới rất tốn kém.
  • Thứ 3: Giúp dễ dàng tháo lắp và vận chuyển
  • Thứ 4: Giúp bạn quản lý hàng hóa được dễ dàng hơn
  • Thứ 5: Giúp hàng hóa của bạn bảo quản được tốt hơn tránh đươc ẩm mốc và đảm bảo an toàn.

Đối với các dạng kệ để hàng bên em vừa nêu thì nó có thời gian sử dụng lên tới 15 năm. Vì vậy bên giá kệ để hàng CTY Nhật Minh chúng em cam kết cung cấp đến các anh/chị khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng chế độ hậu mãi đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với Nhật Minh chúng em.