Tín Đạt: Nhà sản xuất giá kệ chứa hàng uy tín

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Tín Đạt (Tín Đạt) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ chứa hàng tại Việt Nam.

Sản phẩm kệ của công ty chúng tôi giúp cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa một cách tối ưu nhất , dễ dàng kiểm soát hàng hóa trong kho, giảm thiểu được rủi ro trong quá trình xếp và bốc dỡ hàng hóa , tăng diện tích kho hàng và tận dụng được khoản không gian bên trong kho .Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi được thiết kế phù hợp theo yêu cầu riêng của từng loại kho.

Tín Đạt

Tín Đạt – Sản xuất giá kệ chứa hàng uy tín (Ảnh: Tín Đạt)

Đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm từ khảo sát, thiết kế, sản xuất đến lắp đặt của Tín Đạt chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng giải pháp tối ưu nhất. Với dây chuyền sản xuất Robot hàn tự động và áp dụng công nghệ mới theo tiêu chuẩn Châu Âu chúng tôi tin tưởng các sản phẩm kệ của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách.

Tín Đạt chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Quý Khách Hàng trong thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ Quý Khách.

Quý khách hàng quan tâm hoặc cần thêm thông tin xin liên hệ:

TÍN ĐẠT – SẢN XUẤT GIÁ KỆ CHỨA HÀNG UY TÍN
Địa chỉ: Lầu 10, số 137 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 22138880 – 2438881 – Fax: (08) 62583479