Cửa lưới chống muỗi xếp giá rẻ chất lượng cao

Với cấu tạo theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật bao gồm lưới làm từ sợi thủy tinh có tráng lớp nhựa uPVC bên ngoài và cố định bằng khung nhôm. Cửa lưới chống muỗi sẽ mang lại sự an toàn cho tất cả thành viên khi sử dụng để ngăn cản côn trùng có hại.

Cửa lưới chống muỗi xếp là một loại cửa lưới chuyên dụng được dùng rộng rãi trên thị trường hiện nay thay cho các phương pháp tiêu diệt, ngăn chặn muỗi truyền thống. Điểm đáng chú ý là cửa lưới dùng để chống muỗi rất an toàn, hiệu quả, dễ dàng sử dụng và không độc hại, phù hợp với phong cách thiết kế của mọi căn nhà. Thông qua việc lắp đặt loại cửa chống muỗi đặc biệt này, sức khỏe, nhan sắc của mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo.

Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi xếp giá rẻ chất lượng cao (Ảnh: Internet)

Không chỉ dừng lại ở tác dụng ngăn cản muỗi, cửa lưới chống muỗi còn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các tác nhân gây hại và cực kỳ khó chịu khác như kiến có cánh, ong, châu chấu, mối, thiêu thân, bọ hung, bọ dừa, gián, ruồi… Như chúng ta đã biết thì các giống côn trùng có khả năng gây ra rất nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người phải kể đến là đau bụng, tiêu chảy, kiết lỵ, dịch hạch, sốt xuất huyết, sốt rét… Chính vì thế các biện pháp chống côn trùng xâm nhập vào nhà là hết sức cần thiết.

Cấu tạo của cửa lưới xếp chống muỗi cũng rất đặc biệt. Lưới được chế tạo từ những sợi thủy tinh trong suốt và bên ngoài có phủ một lớp nhựa mềm dẻo uPVC để người dùng thao tác đóng mở cửa dễ dàng mà không hề bị xước tay. Bên cạnh đó lưới còn được cố định chắc chắn bằng khung nhôm định hình bao bọc suốt chiều dài và chiều rộng. Cửa lưới chống muỗi xếp có thể được thiết kế với ray trên và dưới hoặc không ray tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Đối với cửa lưới chống muỗi chất lượng cao không ray có thể lắp đặt trên khung hoặc trong khung cửa. Mặt khác lưới có ray sẽ dễ dàng trượt để đóng mở theo chiều ngang.Với việc sử dụng loại lưới tiện ích này bạn còn được hưởng nhiều lợi ích hơn như tạo vẻ đẹp tinh tế cho không gian lắp đặt, giúp bầu không khí trở nên trong lành,  ngôi nhà sáng sủa, thông thoáng, mát mẻ, tiết kiệm điện năng nhờ hạn chế điều hòa, quạt máy, bóng điện…

Bên cạnh đó khi lắp đặt cửa lưới xếp chống muỗi giá rẻ khách hàng còn được tùy ý lựa chọn màu lưới từ hai tông ghi, đen và khung nhôm màu trắng sữa, nâu vàng hay vân gỗ. Lưới đa dạng về mẫu mã, kích thước nhưng chất lượng cũng như tính năng thì không bao giờ thay đổi. Đặc biệt cửa lưới chống muỗi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người và có thể sử dụng đồng thời với các loại cửa chớp, cửa sắt, cửa kính một cách dễ dàng.