Dũng Lưới: Nhà sản xuất & cung cấp lưới kim loại uy tín

Nhắc đến Dũng Lưới là nhắc đến một trong những nhà cung cấp có khả năng tự sản xuất lưới kim loại chất lượng cao có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đến với Dũng Lưới bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm lưới kim loại với nhiều chất liệu khác nhau như sợi inox, đồng, kẽm sắt...

Bằng tâm huyết của mình, Dũng Lưới đã trở thành một trong những nhà cung cấp lưới vừa có khả năng tự sản xuất và tự kinh doanh lưới kim loại uy tín trên thị trường hàng chục năm nay. Quá trình hoạt động của Dũng Lưới được đặt trên nền tảng 3 nhất “Dịch Vụ Tốt Nhất – Uy Tín Nhất – Giá Tốt Nhất”, đến nay chúng tôi đã và đang thể hiện mình là một đơn vị uy tín hàng đầu sở hữu một bề dày kinh nghiệp và có được cảm tình cũng như sự tin yêu tuyệt đối của khách hàng.

Dũng Lưới

Dũng Lưới – Nhà cung cấp lưới kim loại uy tín (Ảnh: Rao Số)

Khách hàng là tâm điểm trong mọi hoạt động được Dũng Lưới định hình rõ ràng ngày từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tiên phong trong việc tạo nên xu hướng sử dụng lưới kim loại từ chính cách mà khách hàng của mình sử dụng lưới. Luôn đổi mới, luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi để đưa ra những sản phẩm lưới mới với chất lượng tuyệt hảo đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của người tiêu dùng.

Tiết kiệm tối đa chi phí với mong muốn giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Dũng Lưới đã và đang xây dựng một hệ thống kinh doanh đồng bộ, sản xuất tự động hóa khép kín trên nền công nghệ cao với hệ thống máy móc hiện đại. Mặt khác, nỗ lực thể hiện tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực lưới kim loại nhờ nâng tầm năng lực cạnh tranh thông quá những quyết định đầu tư và cải tiến chính xác, kịp thời, khoa học..

Dũng Lưới là địa chỉ mua lưới uy tín cung cấp nhiều dòng sản phẩm lưới kim loại chất lượng bao gồm:

Lưới Inox: Là tập hợp các sản phẩm lưới chuyên dụng, phổ thông được sản xuất từ sợi hoặc tấm inox 304, 201 hoặc 316 cao cấp. Nguyên liệu sản xuất lưới inox của Dũng Lưới nhập khẩu trực tiếp từ các doanh nghiệp cung cấp uy tín cung ứng thép inox không gỉ phụ vụ sản xuất và gia công hàng đầu như: Inox Hòa Bình, Inox Hoàng Vũ, Inox Đoàn…

Lưới Thép: Đây là dòng sản phẩm phổ thông hơn được sản xuất từ thép có hoặc không mạ kẽm. Dòng sản phẩm lưới thép được Dũng Lưới sản xuất từ nguyên liệu thép kéo giãn hoặc thép cường lực đến từ các thương hiệu thép uy tín và nổi tiếng như: Thép Việt Đức, Thép Hòa Phát, Gang Thép Thai Nguyên… Một số sản phẩm lưới thép đặc biệt được Dũng Lưới nhập khẩu từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản… phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước.

Lưới Đồng: Tìm một đơn vị có khả năng cung cấp lưới đồng tại thị trường Việt Nam là rất khó. Nguyên nhân đến từ quá trình sản xuất yêu cầu công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư lớn, giá thành sản phẩm lại cao và chỉ thích hợp cho nhu cầu sử dụng chuyên dụng như chắn sóng, chắn từ tại các trạm phát di động BTS hoặc bệnh viên. Đến với Dũng Lưới bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những sản phẩm lưới đồng đặc biệt này. Chúng tôi luôn có sẵn lưới đồng trong kho sẵn sàng phục vụ bạn.

Trên đây là ba dòng sản phẩm tương ứng với ba chất liệu mà Dũng Lưới đang chủ lực cung cấp. Ba dòng sản phẩm này đều có các dạng lưới như lưới đan, lưới hàn, lưới lọc, lưới băng tải, lưới dệt… Ngoài việc cung cấp lưới có sẵn, Dũng Lưới còn nhận sản xuất lưới kim loại theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm hoặc cần thêm thông tin xin liên hệ:

DŨNG LƯỚI – NHÀ CUNG CẤP LƯỚI KIM LOẠI UY TÍN
Trụ sở: Số 16, Tổ 11A, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Kho hàng: Số 323 Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
E: kientrung.lc@gmail.com – H: 0983 318 306 – W: dungluoi.com.