Inox Hà Anh: Cung cấp thiết bị inox, lưới inox tại Hà Nội

Inox Hà Anh là thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hà Anh có trụ sở tại Hà Nội. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Inox Hà Anh đã trở thành một địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước. Để củng cố hơn nữa niềm tin trong mỗi khách hàng, Inox Hà Anh đã nỗ lực không ngừng hoàn thiện mô hình kinh doanh, nâng cao năng lực tài chính cũng như mở rộng tối đa hóa lĩnh vực kinh doanh nhằm hướng trở thành một đơn vị lớn mạnh cung cấp thiết bị inox và lưới inox tại Hà Nội.

Inox Hà Anh

Inox Hà Anh chuyên cung cấp thiết bị inox, lưới inox tại Hà Nội (Ảnh: Hà Anh)

Nhiều năm kinh doanh và tự hoàn thiện bản thân mình. Hiện tại, Hà Anh là doanh nghiệp tiên phong chuyên nhập khẩu các sản phẩm thép không gỉ inox chất lượng cao từ nhiều nhà cung cấp uy tín tại Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Tây Ban Nha… Danh sách sản phẩm nhập khẩu được phân phối trong nước theo mô hình khép kín nhằm tăng năng lực cạnh tranh với các sản phẩm từ thép không gỉ inox trong nước và từ Trung Quốc.

Hiện tại Inox Hà Anh đang đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu phổ biến của người dùng như: Dây inox, Lưới inox đan, Lưới inox chống muỗi Lưới thép hàn xây dựng, Lưới thép tấm, Lưới rào bảo vệ, Lưới mắt cáo, Lưới rọ đá, Lưới băng chuyền, Dây kẽm gai, Lưới sợi thủy tinh, Keo chống thấm, Lưới thép hàn, Dây cáp thép, Dây cáp inox 304…

Hoạt động của Hà Anh xoay quanh “CHỮ TÍN” và được tập thể cán bộ nhân viên đặt lên hàng đầu, lấy chất lượng và dịch vụ làm số một cho những bước tiến dài trong tương lai phát triển của công ty. Chúng tôi mong muốn cùng khách hàng, đối tác và bạn hàng của mình tiến tới thành công trong tất cả các lĩnh vực. Vững vàng nâng tầm sản phẩm và dịch vụ trong bối cảnh Việt Nam hòa nhập thế giới đa chiều.

Hà Anh rất mong nhận được sự hợp tác với tất cả bạn hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ với Hà Anh theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HÀ ANH
Địa chỉ: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Shoroom: Số nhà 25B , Ngõ 307 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3350 6885 – Email: hoangminh2891@gmail.com