Kim Khí Việt – Nhà cung cấp nguyên liệu kim khí sản xuất

Công ty TNHH Thương mại Kim Khí Việt được thành lập năm 2015 bởi những sáng lập viên có kinh nghiệm lâu năm công tác tại các công ty trong nước và đa Quốc gia thuộc lĩnh vực kinh doanh nguyên vật liệu kim khí cho các ngành công nghiệp.

Kim Khí Việt

Kim Khí Việt – Nhà cung cấp nguyên liệu kim khí sản xuấtt

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là:

  • Kinh doanh nhập khẩu trực tiếp thép không gỉ (Inox) tấm, cuộn, ống công nghiệp (hàn và đúc) và phụ kiện đường ống (Cút, tê, côn thu, mặt bích…).
  • Kinh doanh nhập khẩu trực tiếp thép không gỉ (Inox): Tấm, cuộn, ống đúc, ống hàn, phụ kiện đường ống với các mác thép chất lượng cao như : 304, 304L, 321, 316, 316L và một số các mác thép đặc chủng như 309, 310S, 904L, Duplex
  • Kinh doanh nhâp khẩu trực tiếp thép chịu mài mòn : Everhard C400,C450,C500, Hardox400,450,500, XAR400,450,500. UPX 750, Cerametal, Vautid, 65Mn
  • Kinh doanh nhập khẩu các loại que hàn, que hàn inox, que hàn chịu mài mòn.
  • Kinh doanh nhập khẩu các loại thép ống đúc, thép hợp kim, thép cường độ cao, thép tấm
  • Kinh doanh nhập khẩu các lọai cáp thép, inox. Lưới thép chịu mài mòn, lưới inox các loại, tấm sàn grating…
  • Kinh doanh nhập khẩu các sản phẩm Kim loại màu như Đồng, Nhôm các loại
  • Kinh doanh nhập khẩu các loại bulong : thép, inox, chịu lực
  • Gia công cơ khí các chi tiết theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động chuyên nghiệp trong công việc cộng với nguồn hàng phong phú được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà máy hàng đầu thế giới như OUTOKUMPU – Phần Lan, ACERINOX – Tây ban nha, JFE- Nhật Bản SSAB – Thuỵ điển, THYSSENKRUPP – Đức  POSCO – Hàn Quốc…FROCH – Đài Loan…, NANTONG – Trung Quốc, Kim Khí Việt đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ thép nguyên liệu. Thành quả là rất nhiều các công trình, dự án, các nhà máy, nhà sản xuất đã và đang tin dùng sản phẩm mà KIM KHÍ VIỆT đang cung cấp.

Với triết lý kinh doanh “Chất Lượng – Lòng Tin – Uy Tín” luôn đặt “Chữ Tín” lên hàng đầu, lấy chất lượng và dịch vụ là số 1, Chúng tôi luôn mong muốn cùng khách hàng đi tới Thành Công.

Rất mong được hợp tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KIM KHÍ VIỆT
Địa chỉ: Số 4, ngõ 156, tổ 18, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng: Tầng 4, số nhà 14, tổ 53, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy.