Lưới che nắng bền đẹp đa tác dụng

Được gia công chắc chắn từ những sợi lưới đan đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chống ánh nắng mặt trời và bền lâu theo thời tiết, lưới che nắng giá rẻ chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn tốt cho mọi khách hàng. Bạn có thể sử dụng lưới cho nhà ở, vườn ươm...

Lưới che nắng là một sản phẩm không thể thiếu trong các vườn ươm cây giống, vườn lan, vườn trồng rau xà lách, cải thảo, bãi đỗ xe, hồ bơi hay những khu vui chơi giải trí, công viên… để che chắn nắng, tránh tác hại không đáng có do ánh nắng gây nên. Bên cạnh đó nhiều gia đình còn sử dụng loại lưới che nắng chất lượng cao này tại các bức tường nhà – nơi không được tiếp xúc với tường của những ngôi nhà hàng xóm để hạn chế độ nóng mà mặt trời có thể gây ra suốt ngày dài, thậm chí là triền miên từ ngày này sang ngày khác.

Lưới che nắng

Lưới che nắng (Ảnh: Internet)

Điểm đáng chú ý là lưới che nắng giá rẻ được gia công chắc chắn với các sợi lưới đan sít nhau, không cho ánh nắng xuyên thấu, hạn chế tia cực tím UV. Hơn thế nữa lưới còn có tác dụng ngăn cản bụi bặm, chắn gió cát, gió bấc, gió lào, thậm chí là giảm lượng mưa trên bề mặt được lưới bao phủ. Đây chính là những ưu điểm hết sức tuyệt vời giúp lưới che đa tác dụng trở thành giải pháp tối ưu của các nhà vườn trồng lan hồ điệp, lan vandar hay các bãi đậu xe công cộng, sân chơi của trẻ em…

Về cơ bản lưới bảo vệ cây trồng khỏi ánh nắng mặt trời có 3 màu sắc khác nhau bao gồm: xanh, đen và xanh đen. Bên cạnh đó tỷ lệ ngăn cản nắng cũng có sự thay đổi từ 50%, 60%, 70%, 80% tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Lưới chắn nắng Thái Lan thường được đóng gói theo cuộn với quy cách 2m x 100m hoặc 3m x 50m. Chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp về cả màu sắc lẫn kích thước và vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Mặt khác lưới cản bụi có độ bền rất cao lên đến 6 năm hoặc nhiều hơn mà tác dụng của lưới không hề thay đổi. Các sợi lưới khá dai, không thấm nước nên dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết nắng, gió, mưa, ẩm ướt, sương, tuyết. Thực tế cho thấy lưới che nắng vườn rau có thời gian sử dụng dài hơn 6 năm nhiều. Như thế bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để lắp lưới.

Là một sản phẩm lưới che nắng cực tốt, bền lâu theo thời gian, có khả năng chống chịu mọi loại thời tiết. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng lưới che nắng Thái Lan cho các khu vườn ươm cây giống, vườn trồng rau, trồng hoa, bến xe, mái nhà, khu vui chơi, giải trí để khuếch tán nhiệt, giảm sức nóng, cản bụi, tránh gió… Đặc biệt lưới dệt chắn nắng cao cấp được phân phối trên khắp cả nước và mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận.