Vietnamobile: SIM đôi “Trời sinh một cặp”

Sau sự thành công của Thánh SIM, mới đây nhà mạng Vietnamobile tiếp tục giới thiệu đến người dùng SIM đôi “Trời sinh một cặp”. Đây là một cặp Sim đặc biệt gồm 2 chiếc giống nhau đến 9 số. 9 số giống nhau của cặp sim đến từ là 3 số đầu và 6 số cuối.

SIM đôi “Trời sinh một cặp” nhắm đến các cặp đôi muốn thể hiện tình yêu qua cặp số di động của họ. Vietnamobile cho biết xu hướng hiện nay nhiều người sử dụng cùng lúc hai SIM cho các mục đích khác nhau, trong đó sẽ có người sử dụng SIM thứ hai để liên hệ nhiều với người thân thuộc nhất với mình.

Vietnamobile: Sim trời sinh một cặp

Vietnamobile triển khai SIM đôi “Trời Sinh Một Cặp” (Ảnh: Vietnamobile)

SIM “Trời sinh một cặp” của nhà mạng Vietnamobile miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng, giúp hai người kết nối với nhau không cần phải lo chi phí cước từng cuộc gọi. Sản phẩm cung cấp data miễn phí cho người dùng.

Trong đó, cặp SIM trong gói “Trời sinh một cặp” giống nhau đến 9 số (gồm 3 số bắt đầu và 6 số kết thúc dãy số), nên người dùng có thể dễ ghi nhớ số của người người kia. SIM được bán với giá 120.000 đồng.

Trước khi ra SIM đôi “Trời sinh một cặp”, Vietnamobile từng gây chú ý khi ra “Thánh SIM” cung cấp dữ liệu không giới hạn vào đầu năm 2018. Mạng này tiếp tục cho ra mắt sản phẩm “Siêu Thánh SIM” – phiên bản nâng cấp của Thánh SIM vào giữa năm nay.